telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trên một trang mạng xã hội cho những người yêu phim bất ngờ chia sẻ đoạn video vô lý đến mức hài hước trong một bộ phim Ấn Độ khiến cư dân mạng bật cười. Theo đó, chiếc khăn của nhân vật nữ bị hút vào cánh quạt và thắt cổ người này đến mức suýt chết.

Rõ ràng, nhưng gì xuất hiện trong cảnh quay này đơn giản là không thể xảy ra ngoài đời thực. Đáng chú ý, nhân vật nam thậm chí còn dùng... răng để cứu nhân vật nữ.

Có cư dân mạng đã phát hiện ra hạt sạn lớn trong phim. Cụ thể, đó là một giây trước chiếc quạt này vẫn còn nguyên, nhưng ngay sau đó lồng quạt lại bị vỡ ra nên cái khăn mới bị cuốn vào. Vì thế, một người đã bình luận rằng đây không phải sạn nữa mà là... tảng đá.

Sau khi xem xong đoạn video kể trên, các netizen đều không thể nhịn nổi cười và để lại nhiều bình luận hết sức hài hước:

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Chết cười với cảnh quay cực “ảo” của phim Ấn Độ, dân mạng bình luận: Thách thức mọi định luật vật lý và thời gian
发布评论

分享到:

瑞联韦立民:美股债趋波动 中欧股市料跑出
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。