Ngày 9/3, ông Hoàng Sỹ Vinh - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin, ông Mai Anh Lý - Chủ tịch UBND xã Xuân Liên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã nhiều lần không đến trụ sở ủy ban xã để làm việc và từng bị đơn vị này lập biên bản nhắc nhở.

Trước đó, theo phản ánh của người dân địa phương, khoảng 1 tháng qua họ đến gặp Chủ tịch xã Xuân Liên để giải quyết công việc nhưng nhiều lần không thể gặp được. Người dân sau đó đã phản ánh thông tin đến cơ quan chức năng để chấn chỉnh.

Trụ sở UBND xã Xuân Liên.

Liên quan đến thông tin này, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Liên Phan Quốc Trường cho biết, do ông Mai Anh Lý chuẩn bị nghỉ nên chểnh mảng công việc. Trong chiều 9/3, ông Mai Anh Lý vẫn có đến trụ sở xã để làm việc.

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo Trưởng Phòng Nội vụ huyện Nghi Xuân, trước đó ông Mai Anh Lý bị UBND huyện Nghi Xuân kỷ luật cảnh cáo. Do trong thời gian chuẩn bị nghỉ chức chủ tịch xã, ông Lý không tập trung làm việc.

"Huyện Nghi Xuân cũng đã có chủ trương cho ông Lý nghỉ chức chủ tịch xã. Nhưng hiện đang chờ làm các quy trình từ Ban thường vụ Đảng ủy xã. Sau khi xong các quy trình sẽ cho ông Lý nghỉ chức vụ Chủ tịch xã và không làm việc gì ở xã nữa", ông Hoàng Sỹ Vinh thông tin.

Được biết, trước đó vào tháng 11/2022, UBND huyện Nghi Xuân đã có quyết định về việc kỷ luật đối với ông Mai Anh Lý - Chủ tịch UBND xã Xuân Liên và bà Hoàng Thị Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Liên.

Cả 2 đã bị kỷ luật vì vi phạm các quy định về nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị gây hậu quả nghiêm trọng, để xảy ra xây dựng trái phép.

Sắp bãi bỏ hàng trăm thủ tục, giấy tờ liên quan sổ hộ khẩu ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sau khi bị kỷ luật, chủ tịch xã bỏ không đến trụ sở cả tháng
发布评论

分享到:

人生道理/双胞儿给予启示 凡事不要钻牛角尖
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。