必赢亚洲真人赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的必赢亚洲真人赌场登录网址、必赢亚洲真人赌场备用网址、必赢亚洲真人赌场最新网址、必赢亚洲真人赌场手机网址、必赢亚洲真人赌场管理网址、必赢亚洲真人赌场会员网址。提供必赢亚洲真人赌场APP下载,必赢亚洲真人赌场APP包含必赢亚洲真人赌场代理登录线路、必赢亚洲真人赌场会员登录线路、必赢亚洲真人赌场信用网开户、必赢亚洲真人赌场现金网开户、必赢亚洲真人赌场会员注册、必赢亚洲真人赌场线上投注等业务。

Tập 1062 của anime One Piece lấy trọng tâm là trận chiến giữa Zoro cùng King, mỗi tội khán giả lại thất vọng bởi lý do phim “quá màu mè”.

Một trong những trận so găng được mong đợi nhất trong Arc Wano đã chính thức bắt đầu, trước đó thì Zoro và King cũng giao thủ nhiều lần nhưng cuộc chiến của cả hai chỉ đều là những cắt cảnh và khán giả không có cơ hội thưởng thức trọn vẹn trận đấu. Phải nói là Toei rất biết cách làm nóng bầu không khí bởi trước khi tập 1062 anime One Piece ra mắt thì họ đã tung ra rất nhiều hình ảnh cũng như thời gian để khán giả có cảm giác rằng trận chiến sắp tới giữa “tên đầu rêu” và cánh tay phải của Kaido giống như một trận thượng đài của các võ sĩ.

Bản thân cuộc chiến giữa King cũng Zoro cũng đã được khán giả mong đợi từ lâu, cả hai đều được xem là cánh tay phải của thuyền trưởng và đều là kiếm sĩ mạnh mẽ, ngoài ra đây cũng là lần đầu tiên đầu rêu có cơ hội được đối đầu trực tiếp với một thuộc hạ thân tín của Tứ Hoàng. Tựu chung lại thì không cần phải làm nóng, sức hấp dẫn và sự mong đợi của các fan đối với trận đấu này đã lên đến đỉnh điểm, tuy nhiên Toei cũng rất biết cách làm khán giả thất vọng.

Tạm bỏ qua cái vấn đề “câu giờ” nhức nhối vì nó đã tồn tại từ lâu và gần như không thể thay đổi vì vài năm gần đây, cụ thể là từ Arc Wano chúng ta có thể nhìn thấy một vấn đề khác xuất hiện và còn khiến nhiều fan khó chịu hơn nữa. Đó là các trận chiến trong One Piece giờ đây quá “màu mè”, nếu nói khó nghe là quá lố lăng.

,

船期表长洲www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的船期表长洲登录网址、船期表长洲备用网址、船期表长洲最新网址、船期表长洲手机网址、船期表长洲管理网址、船期表长洲会员网址。提供船期表长洲APP下载,船期表长洲APP包含船期表长洲代理登录线路、船期表长洲会员登录线路、船期表长洲信用网开户、船期表长洲现金网开户、船期表长洲会员注册、船期表长洲线上投注等业务。

,

Từ những trận đánh giữa Luffy và Kaido với hoa đào bay tứ lung tung, rồi mỗi khi gồng lên là Haki màu hồng bao phủ cả cơ thể, đến nay là Zoro, gồng Haki bọc lên kiếm một phát thôi là y như rằng màn hình bị nhuộm toàn bộ bởi vô số màu sắc khác nhau. Trong manga mô tả đơn giản và chi tiết bao nhiêu thì khi lên anime nó lại màu mè và rắc rối bấy nhiêu, thậm chí điều này còn gây khó chịu đến nói trong trận chiến màu sắc đã che gần hết đi các chuyển động của nhân vật, thứ khán giả nhìn thấy là một đống xanh đỏ tím vào va vào nhau.

Thật ra cũng dễ hiểu khi người chỉ đạo sản xuất cho One Piece ở thời điểm hiện tại cũng là người đã cầm trịch tác phẩm Dragon Ball Super trước kia, vì vậy nếu để ý kỹ chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra không ít cảnh quay được “vay mượn” từ Bi Rồng Siêu Cấp. Đặc biệt là các phân cảnh chiến đấu thì không thể lẫn vào đâu được, màu mè quá sức tưởng tượng. Sắp tới khi Luffy thức tỉnh trạng thái Gear 5 nữa, có khi cũng gồng lên rồi cả cơ thể được bao bọc bằng một hào quang sáng chói như Bản Năng Vô Cực cũng không chừng.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

,

骰宝赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝赔率登录网址、骰宝赔率备用网址、骰宝赔率最新网址、骰宝赔率手机网址、骰宝赔率管理网址、骰宝赔率会员网址。提供骰宝赔率APP下载,骰宝赔率APP包含骰宝赔率代理登录线路、骰宝赔率会员登录线路、骰宝赔率信用网开户、骰宝赔率现金网开户、骰宝赔率会员注册、骰宝赔率线上投注等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:骰宝赔率 (www.ad6868.vip):Trận chiến giữa Zoro và King được mong chờ bao nhiêu thì lại khiến khán giả thất vọng bấy nhiêu
发布评论

分享到:

三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):双支柱将如期推展 资诚:企业须及早因应
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。