皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Chiều nay 21.10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón và hội đàm với Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Đoàn Liên Hiệp Quốc tới Việt Nam còn có bà Armida Salsiah Alisjahbana, Thư ký Điều hành ESCAP; ông Selwin Hart, Trợ lý và cố vấn đặc biệt của Tổng thư ký về Hành động khí hậu và Cam kết chuyển đổi xanh; bà Pauline Tamesis, Điều phối viên thường trú của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam; ông Tiyanjana Mphepo, Trợ lý đặc biệt của Tổng thư ký và Cán bộ phụ trách các vấn đề chính trị, văn phòng Tổng thư ký; bà Daniela Gross De Almeida, Phó phát ngôn viên, Văn phòng Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc...

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres

Đậu tiến đạt

Theo lịch trình dự kiến, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc sẽ chào Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; hội kiến với Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Tổng thư lý Liên Hiệp Quốc António Guterres tại sân bay Nội Bài

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres sẽ dự lễ kỷ niệm 45 năm Việt Nam - LHQ và chiêu đãi chính thức do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres sẽ thăm Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN-MT), thăm Tòa nhà xanh Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam, thăm Văn Miếu, Hoàng thành Thăng Long, Bảo tàng lịch sử và hồ Hoàn Kiếm.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres bắt tay trước khi vào hội đàm

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres cho rằng, chuyến thăm sẽ thể hiện thông điệp mạnh mẽ về sự coi trọng của Liên Hiệp Quốc đối với quan hệ đối tác Việt Nam - Liên Hiệp Quốc trong 45 năm qua, khẳng định Việt Nam là một trong những thành viên không thể thiếu của Liên Hiệp Quốc.

Việt Nam đã, đang và sẽ có những đóng góp ý nghĩa cho công việc chung của Liên Hiệp Quốc trong giải quyết các thách thức toàn cầu, vì hoà bình và phát triển trên thế giới.

Lần gần đây nhất, một Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc đến Việt Nam là vào tháng 5.2015, dưới thời ông Ban Ki Moon (người Hàn Quốc). Ông António Guterres là Tổng thư ký thứ 9 của Liên Hiệp Quốc. Hiện, ông António Guterres đang trong nhiệm kỳ thứ hai, sau nhiệm kỳ đầu tiên bắt đầu từ tháng 1.2017.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam
发布评论

分享到:

三公比大小规则:青泰苑远眺优美海景 客饭两厅间隔分明
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。